CÁC GIỐNG TRÀ THẢO MỘC / TRÀ XANH
Quả Cây Cơm Cháy
Một mùi vị chua như rượu lâu năm.
Đi kèm với vị chua là một mùi hương dễ chịu lan tỏa.
Bạn có thể thưởng thức quả cây cơm cháy như một loại mứt hoặc dùng chung với sữa chua.
Related Products
-
Trà Hoa Chi Đoạn
Một loại thảo mộc với hương thơm dịu nhẹ giúp tâm trạng bạn trở nên nhẹ nhõm và bình tâm. Trộn lẫn với nhưng bông hoa chi đoạn với mùi hương ấm áp và ngọt ngào.
-
Túi Lọc Trà Tam Thất Và Trà Thảo Mộc Hỗn Hợp
Công ty chúng tôi cũng hỗ trợ tư vấn nhiều vấn đề liên quan đến trộn hỗn hợp. Chúng tôi sẽ cung cấp đề xuất về việc chọn lựa các loại thảo mộc ngon để kết hợp chung trong khi vẫn giữ được tỷ lệ pha trộn cân bằng.
-
Cánh Hoa Hồng
Hoa hồng đại diện cho sắc đẹp vĩnh cửu. Nay được đào chế thành một loại thảo dược, được gọi là hồng cánh sen (hoa hồng môn). Chúng tôi lựa chọn những nhánh hoa hồng tươi tốt nhất nên quý khách hãy an tâm về chất lượng.
-
Trà Hấp Nhẹ Hatsune
Còn được gọi bằng trà Yabukita ở cánh đồng trà Motoyama ở tỉnh Shizuoka. Hương vị thơm ngon và sảng khoái đặc trưng.
-
Cỏ Roi Ngựa Chanh
Một loại thảo mộc có hương thơm sảng khoái.
-
Trà Yukata-midori Hatsune
品種茶ゆたかみどりの茶葉です。 中蒸しにすることで濃厚な味わいとなりました。

![[Nghiên Cứu Điển Hình] Tái Khởi Động Website Không Truy Cập Được [Nghiên Cứu Điển Hình] Tái Khởi Động Website Không Truy Cập Được](/wp-content/uploads/2019/04/cases_5078280_m_R-200x200.jpg)




![[Lĩnh Vực Quảng Cáo] Sử Dụng Email Và Video (Dành Cho Khách Hàng Tiềm Năng/ Đối Tác Thương Mại) [Lĩnh Vực Quảng Cáo] Sử Dụng Email Và Video (Dành Cho Khách Hàng Tiềm Năng/ Đối Tác Thương Mại)](/wp-content/uploads/2019/04/2776542_m_R-200x200.jpg)




![[Mặt Hàng Mỹ Phẩm] Cung Cấp Hỗ Trợ Cho Nhiều Quy Trình Từ Chiết Rót Nguyên Liệu Với Dung Tích Nhỏ, Đến Quy Trình Chiết Rót Với Độ Khó Cao [Mặt Hàng Mỹ Phẩm] Cung Cấp Hỗ Trợ Cho Nhiều Quy Trình Từ Chiết Rót Nguyên Liệu Với Dung Tích Nhỏ, Đến Quy Trình Chiết Rót Với Độ Khó Cao](/wp-content/uploads/2021/11/22147373_s-1-200x200.jpg)