Sản Xuất Trà Túi Lọc Ở Nhà Máy Shintomi Số 2

Chúng tôi trang bị nhiều thiết bị vệ sinh theo tiêu chuẩn môi trường tại nhà máy Shintomi số 2 để có thể thực hiện sản xuất trà túi lọc một cách tốt hơn nữa.

Các loại thiết bị đều phù hợp với tiêu chuẩn HACCP.

Chúng tôi sẽ cố gắng hơn nữa để mang lại sự an tâm và bảo đảm an toàn cho khách hàng.

Related Products

  1. Túi Trà Lọc Theo Công Nghệ Của IMA

    Để gia công được loại trà này chúng tôi đã sử dụng máy công ty IMA nổi tiếng tại Ý.

  2. Dòng Sản Phẩm “kawaiipack” Theo Mùa Dành Cho Dịp Halloween

    Dòng thành phẩm với các thiết kế đặc biệt "kawaiipack" được gia công theo phương pháp OEM đang thu hút giới trẻ trong thời gian gần đây. Lý do chính là vì các túi trà được thiết kế với rất nhiều hình dáng đặc biệt phù hợp với gu thẩm mỹ của thế hệ trẻ, có thể kể đến như các nhân vật ngộ nghĩnh, động vật dễ thương, .v.v (truy cập trang web: https://kawaiipack.wela.jp/ để biết thêm thông tin chi tiết).

  3. Sản Xuất Túi Trà Phẳng Cắt Liền

    Trà túi lọc có đường cắt là loại trà phẳng có đường may phân cắt giữa các túi trà với nhau.

  4. Sản Xuất Túi Trà Phẳng

    Túi trà phẳng đã được sử dụng ở Nhật hơn 30 năm nay.

  5. Sản Xuất Trà Túi Lọc Tam Thất

    Đây là sản phẩm được sử dụng phỗ biến, vì sản phẩm này có nhiều nguyên liệu khác nhau nên đòi hỏi máy móc phải phù hợp với sản phẩm này.

  6. Sản Xuất Trà Túi Lọc Theo Từng Gói

    Các thành phẩm được sản xuất theo phương pháp OEM như các túi trà hình tam giác, túi cafe nhỏ giọt hay các túi trà nhỏ giọt có thể được gói lẻ bằng việc sử dụng các màng gói riêng biệt.

Return Top