(OEM) CÀ PHÊ TÚI LỌC
Sản Xuất Túi Cà Phê Nhỏ Giọt Có Quai Cầm Hình Bí Ngô
Túi cà phê có quai cầm hình bí ngô khá thời trang có thể chứa nhiều hạt cà phê.
Túi cà phê nhỏ giọt với hình dáng mới với khả năng chiết xuất cà phê tốt.
Được khuyến khích dùng cho uống nóng hoặc uống lạnh tùy thích vì nó có thể chứa nhiều nguyên liệu hơn các loại túi có kích thước bình thường.
Ở đường cắt có in chữ “Open Here”, vì vậy có thể được sử dụng ở nước ngoài mà không gặp khó khăn trong việc mở bao bì.
Related Products
-
Pha Trộn Hỗn Hợp Hai Loại Cà Phê Khác Nhau Với Túi Dạng Nhỏ Giọt Và Túi Phẳng
Chúng tôi có thể chiết rót hỗn hợp của hai loại cà phê vào trong túi dạng nhỏ giọt và túi dạng phẳng. Hỗn hợp của hai loại cà phê có nghĩa là cân đủ số lượng của từng loại rồi kết hợp chúng để tạo ra một hương vị khác biệt.
-
Hợp Đồng Sản Xuất Túi Cà Phê Nhỏ Giọt Hình Nón
Công ty chúng tôi cũng gia công loại cà phê túi lọc mới có hình nón.
-
Túi Cà Phê Nhỏ Giọt Có Quai Hình Vòm
Túi cà phê nhỏ giọt với thiết kế thanh lịch hình vòm. Mặt hàng mang lại vẻ ngoài đặc biệt cùng với khả năng chiết xuất cà phê rất tốt.
-
Túi Cà Phê Dạng Lọc
Túi cà phê nhỏ giọt thông thường được sản xuất trong túi nhỏ rất tiện lợi và dễ dàng sử dụng.
-
Túi Lọc Cà Phê Dạng Nhỏ Giọt (Với Dòng Hướng Dẫn Bằng Tiếng Anh “OPEN HERE”)
Chế biến cà phê dễ dàng với túi dạng nhỏ giọt tiện lợi.
-
Sản Xuất Cà Phê Túi Lọc Gói Riêng
Công ty chúng tôi có thể sản xuất cà phê túi lọc gói riêng và chiết rót nito vào từng gói.

![[Mặt Hàng Mỹ Phẩm] Cung Cấp Hỗ Trợ Cho Nhiều Quy Trình Từ Chiết Rót Nguyên Liệu Với Dung Tích Nhỏ, Đến Quy Trình Chiết Rót Với Độ Khó Cao [Mặt Hàng Mỹ Phẩm] Cung Cấp Hỗ Trợ Cho Nhiều Quy Trình Từ Chiết Rót Nguyên Liệu Với Dung Tích Nhỏ, Đến Quy Trình Chiết Rót Với Độ Khó Cao](/wp-content/uploads/2021/11/22147373_s-1-200x200.jpg)








![[Mặt Hàng Mỹ Phẩm] Quy Trình Chiết Rót Nguyên Liệu Do Khách Hàng Cung Cấp [Mặt Hàng Mỹ Phẩm] Quy Trình Chiết Rót Nguyên Liệu Do Khách Hàng Cung Cấp](/wp-content/uploads/2021/11/f5ffedb7cbfae2ef5916af4312258bff-1-200x200.png)