Dòng Sản Phẩm Theo Mùa, GÓI TRÀ BỘT DẠNG THỎI
Dòng Sản Phẩm Gói Dạng Thỏi Đặc Biệt Cho Mùa Halloween
Sản phẩm theo mùa là dòng thành phẩm thiết yếu trong dây chuyền sản xuất của công ty chúng tôi. Và chúng tôi cũng đã gia công một mặt hàng đặc biệt cho mùa lễ hội Halloween năm nay.
Các gói dạng thỏi với thiết kế cho phù hợp với lễ hội Halloween được đưa vào dây chuyền gia công và sản xuất.
Hơn nữa, chúng tôi còn hỗ trợ gia công mặt hàng theo chính ý tưởng thiết kế bao bì của quý khách và tiến hành chiết rót nguyên liệu sau đó. Xin hãy liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết.
Đường dây liên lạc: 054-281-9902 (các ngày trong tuần 9:00 đến 17:00).
Email: contact@shizupack.jp.
Ngoài ra, quý khách có thể liên lạc với chúng tôi bằng cách sử dụng mẫu đơn ở trên menu của trang web.
Related Products
-
Trà Bột Benifūki Cho Mùa Dị Ứng Phấn Hoa
Benifūki là dạng trà bột được khuyến khích trong mùa dị ứng phấn hoa. Thành phần hóa học methylation catechin có trong loại trà này sẽ giúp chống lại các triệu chứng của bệnh dị ứng phấn hoa.
-
Giới Thiệu Máy Kiểm Tra Và Loại Bỏ Vật Chất Lạ Trong Nguyên Liệu Bột Theo Công Nghệ Dây Chuyền X-Ray
Một máy kiểm tra và loại bỏ vật chất lạ bằng tia X được áp dụng vào dây chuyền sản xuất nguyên liệu bột hòa tan.
-
Loại Bao Bì Niêm Phong Ở Ba Cạnh
Loại hình gói trà hình vuông với 3 cạnh được niêm phong bằng hàn nhiệt cùng với một đường cắt nhỏ ở cạnh bên để mở. Gói trà này được dùng để chiết rót các loại trà bột như matcha latte, trà rang hay các loại đồ uống hòa tan.
-
Quy Trình Chiết Rót Nguyên Liệu Gói Dạng Thỏi Với Chiều Rộng 50mm/ 20 Matcha Latte, Cà Phê, Thực Phẩm (Và Các Loại Nguyên Liệu Khác)
Chúng tôi có dây chuyền chiết rót các bao gì dạng thỏi với khối lượng tịnh khoảng 20g nguyên liệu thô và được đục lỗ treo để móc.
-
Dòng Sản Phẩm Theo Mùa Của Kawaiipack Cho “Năm Mới”
Dòng sản phẩm [kawaiipack] được sản xuất theo phương pháp gia công OEM với kỹ thuật đặc biệt. Nhiều kích thước và hình dạng khác nhau có thể tạo thành một túi trà vui nhộn hoặc tuyệt đẹp như các nhân vật ngộ nghĩnh, động vật dễ thương, hình hoa, thời trang, thông điệp và một số hình dạng theo một mùa nhất định và cụ thể.
-
[Giảm Thiểu Phát Thải Khí CO2] Sử Dụng Mực Được Làm Từ Vật Liệu Sinh Học Sinh Khối Cho Quy Trình In Ấn
Theo nhiều nghiên cứu, mực được làm vật liệu sinh học sinh khối có nguồn gốc từ thực vật (ví dụ như cám gạo, hạt giống, v.v) được dự kiến sẽ giảm thiểu lượng phát thải CO2 đến 13% so với loại mực thông thường được làm từ dầu cho quy trình in ống đồng. Được đưa vào sử dụng theo thuật ngữ "khử carbon" (decarbonization), từ ngữ thu hút sự chú ý của các nhà môi trường học nói riêng cũng như bất cứ ai quan tâm đến việc bảo vệ sinh thái nói chung, để giải quyết một trong những vấn đề xã hội nhức nhối liên quan đến sự nóng lên toàn cầu như tuyên bố triệt tiêu khí CO2 trong năm 2050.

![[Mặt Hàng Mỹ Phẩm] Hỗ Trợ Toàn Diện Từ Tuy Trình Chiết Rót Bột Và Đóng Gói/ Đóng Hộp Mặt Hàng [Mặt Hàng Mỹ Phẩm] Hỗ Trợ Toàn Diện Từ Tuy Trình Chiết Rót Bột Và Đóng Gói/ Đóng Hộp Mặt Hàng](/wp-content/uploads/2019/04/22195922_s-1-200x200.jpg)





![[Đổi Mới] Gói Dạng Thỏi Màu Xanh Chứa Bột Catechin [Đổi Mới] Gói Dạng Thỏi Màu Xanh Chứa Bột Catechin](/wp-content/uploads/2022/04/new_marugoto_green-2-200x200.jpg)

![[Kính Gửi Các Công Ty Kinh Doanh Mỹ Phẩm] Giới Thiệu Quy Trình Chiết Rót Bột Mỹ Phẩm Xay Mịn [Kính Gửi Các Công Ty Kinh Doanh Mỹ Phẩm] Giới Thiệu Quy Trình Chiết Rót Bột Mỹ Phẩm Xay Mịn](/wp-content/uploads/2019/04/3821326_s-1-200x200.jpg)
