Dòng Sản Phẩm Theo Mùa, GÓI TRÀ BỘT DẠNG THỎI
Dòng Sản Phẩm Gói Dạng Thỏi Đặc Biệt Cho Mùa Halloween

Sản phẩm theo mùa là dòng thành phẩm thiết yếu trong dây chuyền sản xuất của công ty chúng tôi. Và chúng tôi cũng đã gia công một mặt hàng đặc biệt cho mùa lễ hội Halloween năm nay.
Các gói dạng thỏi với thiết kế cho phù hợp với lễ hội Halloween được đưa vào dây chuyền gia công và sản xuất.
Hơn nữa, chúng tôi còn hỗ trợ gia công mặt hàng theo chính ý tưởng thiết kế bao bì của quý khách và tiến hành chiết rót nguyên liệu sau đó. Xin hãy liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết.
Đường dây liên lạc: 054-281-9902 (các ngày trong tuần 9:00 đến 17:00).
Email: contact@shizupack.jp.
Ngoài ra, quý khách có thể liên lạc với chúng tôi bằng cách sử dụng mẫu đơn ở trên menu của trang web.
Related Products
-
[Sản Phẩm Cho Giáng Sinh] Dòng Sản Phẩm “kawaiipack”
"kawaiipack" là một dòng sản phẩm đặc biệt có nhiều kiểu dáng và mẫu mã khác nhau với việc mang lại sự tươi mới và vui hơn khi thưởng thức một túi trà. Và sản phẩm này cũng sẽ sản xuất theo phương thức OEM. Quý khách có thể chọn nhiều dạng hình thiết kế, chẳng hạn như nhân vật ngộ nghĩnh, động vật dễ thương, trang phục yêu thích hoặc câu nhắn đơn giản, v.v.
-
Thỏi Đồ Uống Màu Trắng Có Lỗ Khoan Để Treo (Với Chiều Rộng 50mm)
Chúng tôi nhận đơn hàng sản xuất thỏi đồ uống màu trắng có lỗ khoan để treo.
-
Loại Bao Bì Dạng Thỏi Có Lỗ Móc Để Treo
Trong nước cũng hiếm, độ nhỏ của đối ứng của nguyên liệu bột, sử dụng cái mốc treo gia công stick bắt đầu. Vi Chiều rộng đối ứng.
-
Gói Dạng Thỏi Màu Trơn: Chiều Rộng 35mm
Gói dạng thỏi màu trơn với chiều rộng 35mm của công ty Shizupack chúng tôi phù hợp với đa dạng nguyên liệu thô. Chất liệu của bao bì với màng ngăn nhiều công dụng tuyệt hảo, ví dụ chống ánh sáng trực tiếp, chống ẩm, lưu giữ hương thơm và một số đặc tính màn ngăn khác. Loại phim này được sử dụng rộng rãi trong quy trình bao bì thực phẩm.
-
Gia Công Bao Bì Dạng Thỏi Với Chiều Rộng 40mm – Chiết Rót Nguyên Liệu Dạng Bột Từ 20g Trở Lên – Áp Dụng Cho Latte Hoặc Cà Phê Hòa Tan ( Và Thực Phẩm Dạng Bột)
Công ty chúng tôi có thể gia công bao bì dạng thỏi với chiều rộng 40mm và chiết rót nguyên liệu dạng bột với khối lượng từ 20g cho mỗi loại. Loại bột được áp dụng cho quy trình chiết rót bao gồm các loại thức uống hòa tan như matcha latte, cà phê hòa tan cho đến các loại bột thực phẩm như súp ngô, miso, v.v. Với khối lượng tịnh mỗi thành phần từ 20g. Ngoài ra, chúng tôi còn chuẩn bị môi trường cho quá trình khử trùng bột.
-
Gia Công Và Sản Xuất Trà Bột Với Bao Bì Dạng Thỏi
Các loại bột mịn/ bột dạng hạt với kích thước từ 10 ~ 20 microns có thể được sản xuất và chiết rót vào bao bì dạng thỏi, với kích thước chiều rộng từ 25mm ~ 50mm với gia thức OEM. Cùng với kinh nghiệm được tích lũy trong hơn 20 năm và sở hữu công nghê tiên tiến đã giúp chúng tôi phát triển hiệu quả quy trình gia công và sản xuất trà bột nói riêng và các loại bột nói chung, được đóng gói với bao bì dạng thỏi.