(OEM) TRÀ TÚI LỌC, Dòng Sản Phẩm Theo Mùa, Giáng Sinh
[Sản Phẩm Cho Giáng Sinh] Dòng Sản Phẩm “kawaiipack”
“kawaiipack” là một dòng sản phẩm đặc biệt có nhiều kiểu dáng và mẫu mã khác nhau với việc mang lại sự tươi mới và vui hơn khi thưởng thức một túi trà. Và sản phẩm này cũng sẽ sản xuất theo phương thức OEM.
Quý khách có thể chọn nhiều dạng hình thiết kế, chẳng hạn như nhân vật ngộ nghĩnh, động vật dễ thương, trang phục yêu thích hoặc câu nhắn đơn giản, v.v.
Đối với Giáng Sinh, ông già Noel hay chú tuần lộc Rudolph là sự lựa chọn phù hợp nhất.
Ngoài Giáng Sinh, chúng tôi còn gia công các loại hình sản phẩm theo mùa khác nhau.
Ngoài ra, chúng tôi sẽ hỗ trợ thiết kế túi trà với các nhân vật được ưa thích hay các thiết kế do quý khách đề cử, sau đó tiến hành quy trình chiết rót với nguyên liệu do quý khách cung ứng.
[Thông tin chi tiết]:
Số lượng tối thiểu cho mỗi lô hàng: từ 3.000 gói.
Đơn giá: từ 30 yên/ 1 gói bao gồm phí chiết rót (do khách hàng cung cấp nguyên liệu).
Kích thước gói: chiều rộng 63mm, chiều cao 140mm.
Quá trình đóng gói / đóng hộp cũng có thể được bao gồm sau khi sản xuất. Vui lòng liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin:
Qua email: contact@shizupack.jp.
Yêu cầu ĐT: 054-281-9902 (các ngày trong tuần 9:00 đến 17:00).
Hoặc thông qua Đơn Yêu Cầu.
Related Products
-
Sản Xuất Túi Trà Phẳng Cắt Liền
Trà túi lọc có đường cắt là loại trà phẳng có đường may phân cắt giữa các túi trà với nhau.
-
Gia Công Túi Trà Lọc Nhỏ Giọt Được Đóng Gói Riêng Lẻ
Loại hình túi trà rất tiện lợi và dễ sử dụng. Dung tích lớn bên trong chứa được nhiều nguyên liệu hơn túi trà thông thường. Các túi trà được chiết rót nito để tránh việc bị oxy hóa để có thể duy trì chất lượng tốt nhất và lâu nhất có thể.
-
Túi Trà Lọc Theo Công Nghệ Của IMA
Để gia công được loại trà này chúng tôi đã sử dụng máy công ty IMA nổi tiếng tại Ý.
-
Quy Trình Gia Công Và Đóng Gói Đơn Lẻ Túi Trà Lọc
Túi trà lọc dạng phẳng vẫn là một trong những mặt hàng quan trọng trong quy trình sản xuất túi trà của chúng tôi. Các túi trà được bơm nito vào trong ngày sau khi được gói riêng lẽ để đảm bảo chất lượng được duy trì lâu dài. Chúng tôi tận dụng công nghệ tiên tiến để nén tỷ lệ dư lượng oxy của mỗi túi trà xuống dưới 3%.
-
Sản Xuất Túi Trà Dài (OEM) Cho Chai Nhựa
Sản xuất trà túi lọc dài có thể bỏ vừa vào chai hoặc bình nhựa. Vào mùa hè, ngâm một túi trà ở trong bình nhựa để có một bình trà tươi là một sự lựa chọn không tồi.
-
Gia Công Túi Trà Tam Thất Được Gói Riêng
Những năm gần đây, để hợp với nhu cầu người tiêu dung hiện nay, chúng tôi cũng đưa ra sản phẩm trà túi lọc tam giác túi đơn.












![[Mặt Hàng Mỹ Phẩm] Cung Cấp Hỗ Trợ Cho Nhiều Quy Trình Từ Chiết Rót Nguyên Liệu Với Dung Tích Nhỏ, Đến Quy Trình Chiết Rót Với Độ Khó Cao [Mặt Hàng Mỹ Phẩm] Cung Cấp Hỗ Trợ Cho Nhiều Quy Trình Từ Chiết Rót Nguyên Liệu Với Dung Tích Nhỏ, Đến Quy Trình Chiết Rót Với Độ Khó Cao](/wp-content/uploads/2021/11/22147373_s-1-200x200.jpg)